บริการของเรา - One Nine One

บริการ
ของเรา

บริการ
ของเรา

บริการออกแบบบ้านและตกแต่งภายใน โดย One Nine One

One Nine One มอบบริการครบวงจร ครบจบทุกเรื่องการออบแบบ ตกแต่ง ดีไซน์ เพื่อเจ้าของบ้าน ทั้งการออกแบบพิเศษเฉพาะที่คำนึงถึงผู้อยู่อาศัยและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในแบบของคุณและการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ครบในทุกองค์ประกอบ ดีไซน์ที่มีสไตล์และใช้ประโยชน์ได้จริงคือดีไซน์ที่เราคิดเพื่อคุณ เพราะใส่ใจในความเป็นคุณ เราจึงสามารถมอบบ้านในฝันให้เกิดขึ้นได้ที่นี่ ที่ One Nine One

01

จากการดีไซน์ สู่การติดตั้ง ไปจนถึงการก่อสร้าง

One Nine One ให้บริการด้านการดีไซน์ที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์บ้านในฝันสำหรับคุณ มั่นใจได้เลยว่า ทุกรายละเอียดในภาพที่คุณวาดไว้ จะสามารถกลายเป็นจริง การสร้างบ้านในฝันของคุณกับ One Nine One จะราบรื่นไม่มีที่ติ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความฝันของคุณให้กลายเป็นความจริง เราให้บริการอย่างมืออาชีพโดยผู้ช่วยและทีมงานที่เชี่ยวชาญในแต่ละด้าน ในฐานะลูกค้า คุณสามารถรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งกับโปรเจค ไปพร้อม ๆ กับความรู้สึกไว้วางใจว่า โปรเจคของคุณจะอยู่ในมือของผู้เชี่ยวชาญอย่างเต็มที่

02

FF&E และ OS&E

ทันทีที่ดีไซน์และโครงสร้างถูกออกแบบเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาของการเติมเต็มความสดชื่นให้กับโครงสร้างอาคารของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแสงไฟ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องไม้ ม่าน หรือเครื่องประดับตกแต่งต่าง ๆ ทุกสิ่งจะถูกคัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง คุณสามารถวางความกังวลทั้งหมดลงและไว้ใจให้ One Nine One ช่วยดูแลโปรเจค เราให้บริการ OS&E สำหรับโรงแรมและสปา ซึ่งรวมถึงบริการด้านการช่วยเหลือด้านดีไซน์ ขั้นตอนการจัดหา และขั้นตอนการผลิต

03

บริการออกแบบตกแต่งภายใน

เปลี่ยนพื้นที่ว่างให้กลายเป็นพื้นที่ของคุณ การเลือกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเยี่ยมในอุดมคติของคุณให้เข้ากันกับสถานที่ ต้องอาศัยความช่วยเหลือและสายตาอันเฉียบแหลมจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ทีมงานของเราที่ One Nine One ไม่เพียงแต่จะมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่หลากหลายเท่านั้น เรายังมีไหวพริบที่ไม่เหมือนใครในการสร้างบ้านให้เหมาะกับความต้องการของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ One Nine One เชื่อมั่นในการส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดทั้งด้านสไตล์และการออกแบบ งานทุกชิ้นของเราถูกสร้างสรรค์มาจากความรักและความตั้งใจ

หากคุณมีคำถามใดๆ โปรดอย่างลังเลที่จะติดต่อเรา

ทีมงานของ One Nine One ยินดีที่จะให้คำปรึกษาหรือตอบคำถามของท่าน หากท่านต้องการที่จะร่วมงานกับเรา โปรดอย่างลังเลที่จะติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามใดๆ โปรดอย่างลังเลที่จะติดต่อเรา

ทีมงานของ One Nine One ยินดีที่จะให้คำปรึกษาหรือตอบคำถามของท่าน หากท่านต้องการที่จะร่วมงานกับเรา โปรดอย่างลังเลที่จะติดต่อเรา